ท้องแข็งบ่อย 31 W

สอบถามแม่ๆ ตอนนี้ได้ 31 w แล้ว ท้องแข็งบ่อยมาก พอข้างซ้ายยุบก็มาแข็งข้างขวาต่อ จะเป็นไรไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแข็งบ่อย  31 W

ถ้าเปลี่ยนซ้ายขวาคือลูกโก่งตัวค่ะ ไม่มีอันตรายค่ะ ถ้าท้องแข็งจะแข็งทั้งหมด ท้องเป็นก้อนเลยค่ะ

11mo trước

ถ้าเเข็งซักแปบละค่อยๆคลาย และไม่มีเลือดออกจากช่องคลอดก็ไม่อันตรายค่ะแม่ แม่อาจจะนั่งนานเดินนาน รึลุกไวให้ทำอะไรช้าลงและเปลี่ยนอริยาบทให้ผ่อนคลายช่วยได้ค่ะ แต่ถ้าแม่ท้องแข็งครั้งละนานๆและบ่อยมากๆ ยิ่งถ้ามีเลือดออก รีบหาหมอนะคะ หมอจะให้ยาคลายกล้ามเนื้อค่ะ

ทำไมเรานอนหงายน้องไม่โก่งแบบนี้มั่งนะ แต่นอนตะแคงน้องเตะเก่งมาก

ที่ถ่ายมาคือน้องโก่งตัวค่ะ ถ้าท้องแข็งคือแข็งทั้งท้องนะคะ

12mo trước

ขอบคุณมากนะคะ

ของเราแข็งทั้งท้องค่ะ วันหนึ่งเป็นบ่อยมาก

น้องโก่งตัวค่ะ ไม่เป็นอะไรค่ะแม่

เล่นเอาจุกบ่อยเหมือนกันค่ะแม่ 29w

ลูกโก่งตัวค่ะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะ