น้องไม่ยอมอึ

สอบถามแม่ๆ จ้า บ้านนี้น้องได้3เดือน12วัน น้องไม่อึมา5-6วันแล้ว น้องมีแต่ตด น้องไม่งอแง ไม่เจ็บ แบบนี้น้องเป็นรัยไหมคะ ทำไงน้องถึงจะอึ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยจ้าพอถามคนอื่นเขาก็บอกว่าน้องตดยุน้องไม่เปนรัย จริงไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ งดตอแหลนะคะ

น้องไม่ยอมอึ
1 Trả lời

บ้านนี้ก้เป็น เราคิดว่าปกติเพราะอ่านในกู้เกิ้ลมา แต่คนแก่บอกต้องถ่าย สุดท้ายพาไปอนามัย หใอบอกให้เอาสบู่สวนค่ะ

4y trước

ขอบคุนคะแม่