เหงือกบวมไม่หาย

สอบถามแม่ๆ ค่ะมีใครมีปัญหาเรื่องเหงือกบวมไหมค่ะ เป็นมาจะ 2 เดือนแล้วค่ะยังไม่หายเลย มีวิธีไหนรักษาได้ไหมค่ะ ท้องได้ 37+1 แล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่หายเองค่ะ

4mo trước

ไม่นานนะแม่ เป็นเองหายเองเลยแม่

ลองปรึกษาหมอไหมคะแม่

4mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ ว่าจะลองปรึกษาหมอดูค่ะ