ขอคำเเนะนำ

สอบถามแม่ๆ ค่ะ ใครท้องแล้วได้กินยาเยอะเหมือนเเม่บ้านนี้บ้าง (ตอนเช้า) ยาละลายลิ่มเลือด ยาความดัน ยาฆ่าเชื้อเเบคทีเรีย ยาบำรุงเลือดอีก3ตัว เป็น6เม็ด (ตอนเที่ยง) ยาฆ่าเชื้อเเบคทีเรีย (ตอนเย็น) ยาเเคลเซี่ยม ยาความดัน ยาฆ่าเชื้อเเบคทีเรีย อายุครรภ์ 27W1D#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทานแค่วิตามินบำรุงครรภ์ต่างๆ กับยาไทรอยด์ แค่นี้เองค่ะ

3y trước

โฟลิค 1 เม็ด, วิตามินซี เช้าเม็ด เย็นเม็ด, น้ำมันปลา 1 เม็ด, แคลเซียม 1 เม็ด, โอบิมิน 1 เม็ด, ยาไทรอยด์ วันละ 1 เม็ด ทานเฉพาะ วันจันทร์ - ศุกร์ ค่ะ