เบบี๋อายุครรภ์ 23 week จะมีขนาดประมานเท่าไหร่คะ

สอบถามแม่ๆ ค่ะ อยากทราบว่าอายุครรภ์ 23 week เบบี๋จะมีขนาดเฉลี่ยประมานเท่าไหร่กันคะ กว่าจะได้ไปหาคุณหมออีกที ก็ 16 พย อายุครรภ์ก็ 27 week เลยค่ะ เลยอยากทราบคร่าวๆ

1 Trả lời

ขนาดนี่คือน้ำหนักหรือความยาวคะ

2y trước

ตามเกณฑ์23วีค ยาว28.9เซนค่ะ