อาการท้องแข็ง เจ็บเตือน!!!

สอบถามแม่ๆ ค่ะ มีอาการท้องแข็ง และเจ็บเสียดตรงบริเวณท้องด้านซ้าย สักพักก็คลาย อยากทราบว่า ใช่อาการเจ็บเตือนไหมคะ แม่ๆ ท่านไหนเคยเป็นบ้าง รบกวนแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ตอนนี้ 34+2W **ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบค่ะ😊

1 Trả lời

ค่ะจะเป็นแบบนี้ยันคลอดยิ่งวันจะคลอดจะเจ็บนี้ทุก10นาทีหรือ5นาที

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ หลังจากที่โพสต์ถามไป พอตี 4 น้ำเดิน ตอนนี้น้องคลอดแล้วค่ะ ก่อนกำหนด 34+5 วีค ปลอดภัย แข็งแรงดีค่ะ 😊😊