สอบถามค่ะ

สอบถามแม่ๆ ค่ะ มีคุณแม่ท่านไหน ท้อง5เดือน ซาวเพศแล้วลูกกลับนอนตะแคงไม่ให้เห็นบางค่ะแล้วจะอันตรายไหม บ้านนี้พึ่งตรวจมาเมื่อวาน เลยไม่รู้เพศเลย ค่ะ??

พื้นที่เยอะน้องสามารถอยู่ได้ทุกท่าหมุน360องศาได้ค่ะ ปกติมาก