สอบถามวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ

สอบถามแม่ๆ ค่ะ น้อง 32w+2d นน. 1748g น้อยไปไหมคะ อยากเพิ่มน้ำหนักให้น้องแม่ๆ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ต้องทานอะไรเพิ่มน้ำหนักน้องถึงจะเพิ่มค่ะ 🙏🏻🙏🏻

ไม่น้อยค่ะแม่ ถ้าต้องการเพิ่มน้ำหนักอีก แนะนำให้กินไข่ต้มและกล้วยนะคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่❤️

ไข่ต้มค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่❤️