คาร์ชีทต้องซื้อตั้งแต่แรกเกิดเลยไหม

สอบถามแม่ๆ ค่ะ คาร์ชีทนี้เราต้องใช้ตั้งแต่แรกเกิดเลยไหม คือ ออกจากรพ.ปุ๊บเราจำเป็นต้องมีไหม หรือ ประมาณตอนไหนต้องซื้อคะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะ เเรกเกิดเลยค่ะ บาง รพ จำเปนต้องใช่ตอนออกเลยค่ะ ถ้าไม่มี เขาไม่ให้ออกค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ แม่จะได้วางแผนซื้อไปในตัวตั้งแต่แรกเกิด