ท้องได้ 11w ตอนนี้คันรักแร้มากค่ะ

สอบถามแม่ๆ คือหนูท้องได้ 11w เป็นท้องแรกค่ะ ตอนนี้รักแร้เริ่มคล้ำขึ้นและคันมาก แบบนี้คือกำลังจะแตกหรอคะ หนูต้องทำยังไงดีคะ คันมากแต่ไม่ค่อยอยากเกาเท่าไหร่ ควรทาอะไรมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทาครีมบำรุงไว้เลยค่ะ