เตรียมคลอด

สอบถามแม่ๆ ของเตรียมคลอดลูก คลอดที่รพ.รัฐ ต้องใช้อะไรบ้างที่จำเป็นจริงๆ ค่ะ สอบถามเป็นแนวทางกำลังทยอยซื้อค่ะ กำหนดคลอด ธ.ค.

1 Trả lời

จริงๆช่วงใหล้คลอดพยาบาลจะเอาใบมาให้ว่าเตรียมอะไรบ้าง ในการมาคลอดลูก แต่ถ้าไม่มีให้มาดูใน googleได้ค่ะ เหมือนๆกัน จำเป็นไม่จำก็ตัดออกเอาค่ะ