ความฝันบอกเพศลูกน้อยจิงไม๊คะ

สอบถามแม่ๆ ก่อนจะมีเจ้าตัวน้อยฝันเห็นอะไรกันบ้างคะ ส่วนเราฝันว่าได้สร้อยพระกับสร้อยพญานาค ทั้ง 2 เส้น อยากรู้ว่าฝันดีรึป่าวเเละแนวโน้มตัวน้อย จะ ญ หรือ ช ขอบคุณค่าาา

ฝันว่าแม่ให้สร้อยคอค่ะ (เค้าว่าจะได้ลูกชาย) แต่ในฝันบอกแม่ว่าไม่เอา เข้าใจว่าเพราะตัวเองอยากได้ลูกสาว แต่คืนเดียวกันแม่ฝันว่าแฟนอุ้มเด็กผู้ชายมาวางไว้ในบ้าน รอตรวจ NIPT สิ้นเดือนนี้น่าจะรู้เพศจริงๆค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าได้สร้อยคอสามเส้นแต่เอาคืนเขาสองเส้นแล้วเราใส่สร้อยทองหนึ่งเส้น แต่เป็นจี้พญานาคสีทองค่ะ แต่ยังไม่รู้ว่า ญ รึ ช พึ่งได้11 w 3 วัน

ตั้งแต่ท้อง ดิฉันฝันเห็นซอมบี้ทุกคืนเลยค่ะ 🤣 ฝันว่าไล่ยิงซอมบี้

สร้อยพระกับพญานาค ผู้ชายค่ะ

ช ค่ะ