37+3 สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆ 37+3 วันหนึ่ง ท้องแม่ๆ ปั้นแข็ง วันละกี่รอบ กันบ้างค่ะ บ้านนี้ ปั้นแข็ง วันหนึ่ง ประมาณ 7-8 รอบได้ค่ะ แม่อยากแตกเต็มทีแล้วค่ะ

37+3 สอบถามแม่ๆค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ 37+3 บ้านนี้มีอาการเจ็บหน่วงหว่างขา ก้นกกมากกกกกก แม่อยากแตกมากๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเเม่ บ้านนี้ 37+2 มีอาการเจ็บหน่วงท้องเจ็บท้องน้อย ท้องปั้นบ่อย

นั่งท่าผีเสื้อคะแล้วก็กินสัปรสของเรา ทำ2วันเองคะตอนนี้คลอดแล้ว

7mo trước

จะลองดูค่ะ ขอบคุณนะคะ 😊

แม่คะ ท้องปั้นแข็งนี้ มีอาการเจ็บร่วมด้วยไหมคะ

7mo trước

เจ็บนิดๆค่ะ แต่ไม่นาน ค่ะ

หลายรอบยุเหมือนกันค่ะแม่39แล้วยังเงียบยุเลยจ้า

บ้านนี้ก็37+2 อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะแม่

7mo trước

37+2รู้สึกปวดๆหน่วงๆท้องน้อยตลอดเวลา และมีเจ็บท้องน้อยเปนบางครั้งแล้วคะ อยากเจอหน้าลูกมากเลยค่ะ

ท้องแม่ลงมากเลยค่ะใกล้คลอดแล้วค่ะ

7mo trước

ใช่ค่ะคุณแม่ ท้องต่ำเยอะมาก แม่อยากคลอดแล้ว ☺

37+2เหมือนกันเรยค้ะ ปวดท้องบ่อยมากๆ

7mo trước

ลุ้นทุกวัน อยากเจอแช้วค่ะ 😊😊😊😊

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้37+5

7mo trước

ทำให้ลุ้นทุกวันเลยค่ะ

ท้องลดต่ำแล้วแม่ใกล้แล้ว

7mo trước

อยากเจอแล้วค่ะคุณแม่