หลังคลอดสามารถทานอาหารอะไรได้บ้างพอดีบ้านแฟนค่อยข้างหัวโบราณให้ทานแต่ผัดผักบุ้งแบบไม่ใส่เนื้อสัตว์

สอบถามแม่ๆ

บ้านนี้คลอดมากินทุกอย่างเลย แต่ งดเผ็ด เปรี้ยว ของหมักดอง แอลกอฮอเพราะผ่าคลอด แต่ลูกคนแรกอยู่กับแม่แฟนหัวโบราณก็ให้กินแต่ ผัดขิง แกงเหลียง อยู่แบบนั้นแหละ

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ค่ะ