ถอนฟัน

สอบถามแม่ๆ และผู้รู้ค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 22w สามารถถอนฟันได้ไหมคะ ตอนท้องอ่อนๆ มีฟันผุซี่นึงค่ะ ปวดมาก ทรมานมากตอนนั้นยังถอนไม่ได้ เพราะยังไม่ถึง4 เดือนบวกกับยังปวดมากค่ะ แต่ตอนนี้ไม่ค่อยปวดแล้วเลยว่าจะไปถอน กลัวมาปวดอีกตอนท้องแก่ค่ะ เลยอยากถามว่าสามารถทำได้ไหมคะ แม่แอบกังวลนิดนึง เพราะต้องฉีดยาชาและนอนหงายทำฟัน

คนท้องทำฟันฉีดยาชาได้ค่าา