ประจำเดือนหลังคลอด

สอบถามแม่ๆ หลังคลอดค่ะ บ้านนี้เป็นประจำเดือน 2ครั้งต่อเดือน มาแบบเยอะมาก หลังคลอดคนแรกไม่มาเยอะขนาดนี้ ท้องสองมาเยอะมากค่ะ ใครมีประสบการณ์ด้านนี้รบกวนช่วยแชร์ข้อมูลหน่อยค่า

1 Trả lời

บ้านนี้ก้มาเยอะคะ แต่ก้ไม่ผิดปกตินะคะ เลือดตอนคลอดยังขับออกไม่หมด