ลูกตัวเหลือง

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ หลังจากคลอดออกจาก รพ. ลูกตัวเหลืองกันมั้ยค่ะ ลูกจะเป็นอะไรมั้ย ค่าตัวเหลือง 17.1 ลูกๆ บ้านไหนโดนส่องไฟแชร์หน่อยค่ะ #สงสารลูก พ่อกับแม่ใจจะขาด

ลูกตัวเหลือง

เดี๋ยวก็หายค่ะ เเค่ตัวเหลือง กินนมแม่เยอะๆนะค่ะน้องจะไม่เหลือง

โดนเหมือนกันส่องไฟ1 คืน ไม่ต้องคิดมากนะคะ เดี๊ยวก็ปกติ

เดี๋ยวก็หายนะคะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้โดนส่อง 1 อาทิตย์​ เลยคะ

บ้านนี้ก็โดนส่องอยู่ 1 คืนค่ะ

สู้ๆน่ะตัวเล็ก💓รีบหายๆ

ตัวเหลืองคือไม่เเข็งแรง

5y trước

เป็นปกตินะคะ แค่พยายามให้หายหน่อยค่ะ ลูกเราก็เหลืองแต่ไม่ถึงขนาดอบ ตอนนี้แข็งแรงมาก

บ้านนี้ก็โดนคืนนึงค่ะ

ธรรมดาอ่ะเตงเดะก็หาย

บ้านนี้ก็โดนส่องค่ะ