ซาวด์บ่อยเป็นอะไรมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ คือคลีนิคที่เราฝากพิเศษไม่มีซาวด์ 4 มิติ วันนี้เราเลยมาซาวด์อีกคลีนิคนึง แต่สิ้นเดือนนี้หมอที่เราฝากก็นัดซาวด์อีกเหมือนกัน อยากทราบว่าซาวด์ติดกันบ่อยๆแบบนี้ มีอันตรายอะไรมั้ยคะ

เคยถามหมอหมอบอกไม่เปงไรแต่ไปซาวคลีนิกที1200 ถ้าเงินเยอะจะซาวทุกอาทิตเลย55

ไม่เป็นอะไรค่ะบ้านนี้ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดจ้า

บ้านนี้ซาวด์ทุกเดือนเลยค่ะ มีความเห่อ 😁

ไม่มีอันตรายค่ะ เราซาวน์ทุกอาทิตย์ค่ะ

ไม่มีอันตรายค่ะ เปลืองเงินเฉยๆ😂

ไม่เป็นรัยดีค่ะได้ดูน้องบ่อยๆ

บ้านนี้ซาวทุกเดือนเลยค่ะ

เราซาวด์6ครั้งยังคลอดค่ะ

ซาวด์4มิติเท่าไหร่คะแม่

5y trước

เราซาวด์ 1500 ค่ะ

ไม่มีอันตรายใดใดค่ะ

5y trước

อ่อค่ะแม่ พอดีเห็นมันติดกันอะค่ะ 22 พค. กับ 28 พค. เลยกลัวว่าจะอันตรายรึเปล่าอะค่ะ