คลอด

สอบถามแม่ๆ ส่วนมากคุณหมอจะผ่าคลอดให้ช่วงกี่สัปดาห์คะ

1 Trả lời

คุณหมอจะนัดผ่าตั้งแต่ 38w ขึ้นไปค่ะ เพราะน้องโตสมบูรณ์พร้อมออกมาแล้ว แต่ถ้าฉุกเฉินจริงๆ ต้อง 28w ขึ้นไปค่ะถึงจะมีเปอร์เซ็นต์รอดมากหน่อย (ออกมาแล้วน้องต้องนอนในตู้อบ)

5y trước

ตอนนีได้ 34 ละคะ