ยูเซอริน

สอบถามแม่ๆ​ ผลิตภัณฑ์ยูเซอริน​ ตั้งท้องอยู่ใช้ได้ทุกตัวตามที่พนักงานแนะนำไหมค่ะ

Eucerin ก่อนท้องเราใช้หมดทุกอย่าง ยาสระผม ครีมอาบน้ำ โฟม ฯลฯ แต่พอท้องครีมทาหน้าเราแพ้ค่ะ ตอนนี้ใช้แค่ โฟมล้างหน้าและครีมอาบน้ำชนิดอ่อนโยนแพ้ง่ายและครีมทาหน้า eucerin omega ของเด็ก.... ส่วนกันแดดไม่ใช่ค่ะ บางครั้งก็สเปรย์ฉีดให้หน้าชื่นค่ะ ส่วนยาสระผมเปลี่ยนเป็นของเด็กแรกเกิดค่ะ . เราใช้อะไรที่อ่อนๆหมด

พนักงานก็อยากขาย เค้าก็แนะนำทุกตัวอ่ะค่ะ จริงๆแล้วทานวิตามินตามที่คุณหมอให้ ทานอาหารให้ครบห้าหมู่ ดื่มน้ำเยอะๆก็พอค่ะ บางทียาบางตัวก็อันตราย วิตามินบางอย่างถ้าได้มากเกินก็ไม่ดี ถามหมอก็ได้ค่ะ เชื่อหมอดีกว่าค่ะ

5y trước

Eucerin มันคือ เวชสำอางค่ะ ไม่ใข่ยา🙄