ก่อนท้องน้องแม่ๆฝันว่าอะไรกันบ้างคะ

สอบถามแม่ๆ ตอนท้องฝันอะไรบ้างไหม แล้วได้ลูกผู้ชายหรือผู้หญิงคะ ส่วนตัวฝันเห็นลูกช้าง แม่ๆคิดว่าได้เพศไหนคะ ท้องแรกค่ะ ตื่นเต้นมากๆ

1 Trả lời

ฝันว่าวิ่งเล่นกะเด็กผู้หญิงค่ะ พอไปซาวด์2-3รอบ หมอบอกน้องมีจู๋555