คลอดน้อง

สอบถามแม่ไปหน่อยจ้ะว่าคลอดน้องเเล้วแม่ไปหาอะไรทำเพื่อเป็นรายได้เสริมกันบ้างคะบ้านนี้คิดว่าจะขายของออนไลน์แต่ไม่รู้จะขายอะไรดีรบกวนแม่ๆๆหน่อยจ้ะ

1 Trả lời

คลอดแล้ว จนน้องโตจะเข้าเรียนแล้วใช่ไหมแม่ ? บ้านนี้น้องยังไม่ขวบ ทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ เลี้ยงลูกแต่ละวันก็หมดพลังงานแล้วค่ะ