เด็ก10เดือนไม่ยอมทานนม

สอบถามแม่แม่หน่อยค่ะ พอดีว่าลูก10เดือนกว่าจะ11เดือนแล้ว 2-3วันนี้ไม่ยอมทานนมเลยค่ะตอนนี้แม่เครียดมาก ลูกไม่ยอมทานนมเลยกินข้าวปกตินะคะ แต่มาช่วงนี้ลูกไม่ยอมทานนมเลยสาเหตุเกิดจากอะไรคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

กิน 2 เวลาก่อนนอนก็ได้ค่ะ