ที่ตรวจครรภ์

สอบถามแม่แม่หน่อยค่ะ พอดีตรวจครรภ์เมื่อเช้านี้แล้วขึ้นขีดจางๆแบบนี้แทบมองไม่เห็นมีสิทธิ์ที่จะท้องไหมคะพอดีรอลุ้นอยู่ค่ะปล่อยมีน้องมา 3-4 เดือนแล้วค่ะรออยู่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ความคิดเห็นนะคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ที่ตรวจครรภ์

ท้องค่ะ

2y trước

ณ ตอนนี้ก็ยังไม่ท้องเลยคะ แต่หลังจากที่ตรวจครั้งนั้นประจำเดือนก็มาเดือนถัดไปคะและก็เป็นประจำเดือนทุกเดือนจนมาเดือนนี้ยังไม่มาก็เลยยังไม่ตรวจกลัวจะกินแห้วอีก