ตรวจครรภ์ขึ้น 2 ขีด จาง ๆ แบบนี้ท้องไหมค่ะ

สอบถามแม่แม่ที่มีประสบการณ์นะคะ ตรวจครรภ์ขึ้น 2 ขีด จาง ๆ แบบนี้ท้องไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ ขอบคุณค่ะ 🙏

ตรวจครรภ์ขึ้น 2 ขีด จาง ๆ แบบนี้ท้องไหมค่ะ

ท้องค่ะ แม่บ้านนี้ก็ตรวจขึ้นขีดจางไปเหมือนกันค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้ 5 เดือนละค่ะ