ผลเลือดการเจาะครั้งแรก

สอบถามแม่แม่ค่ะ ปกติแล้วหลังจากไปฝากครรภ์ครั้งแรก โดนเจาะเลือดไปทั้งเราทั้งแฟน เราไปฝากท้องตั้งแต่วันที่1มีนา หมอนัดอีกที 12เม คือนานมากกกกกกก เราเป็นคนค่อยข้างวิตกจริตคิดเยอะค่ะ 🤣 อยากสอบถามว่า ปกติแล้วหมอจะโทรแจ้งผลเลือดหรือรอบอกตอนนัดรอบหน้าเลยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

ของเราก็แจ้งหลังจากเจาะ1เดือนค่ะ