สอบถามแม่ๆหลังคลอดค่ะ

สอบถามแม่หลังคลอดค่ะว่าน้ำคราวปลาเราอีกนานไหมค่ะกว่าจะหมดแล้วการคุ้มกำเนิดกี่เดือนถึงฉีดยาคุ้มกำเนิดได้ค่ะ

ของเรา น้ำคาวปลาหมดค่ะ ตอนไปตรวจหลังคลอดแล้วฉีดยาคุมด้วยเลยค่ะ

1y trước

เราหมดตอน1เดือนค่ะ

2-4สัปดาหลังคลอดจะหมดคะ ยาคุมฉีดได้ตั้งแค่คลอดเลย