ประจำเดือน

สอบถามแม่หลังคลอดคะ กี่เดือน กี่ปีค่ะ ประจำเดือนถึงมา

บ้านนี้มา เดือนแรกเลยค่ะ หมอนัดต้องข้ามไปก่อน พอฉีดยาคุม ก็มาอีกภายในเดือนนั่นตั้ง11วัน//อาจเป็นเฉพาะเราคนเดียวก็ได้ //แล้วแต่บุคคลด้วยค่ะ

5y trước

สรุปแล้วตอนนี้ก้อยังไม่มาค่ะ รอต่อไป

ท้องแรกคลอดเอง1เดือนครึ่งค่ะ ประจำเดือนมา