น้ำหนักน้องตกเกณฑ์​

สอบถามแม่หน่อยตอนนี้ตั้งครรภ์​26สัปดาห์​น้ำหนักน้องตก​เกณฑ์​หมอถึงขั้นเคร่งเรื่องการ​กิน​ แม่คนไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักให้น้องในท้องบ้างมั้ยค่ะ​ แชร์ประสบการณ์​หน่อยจ้าา​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

กินไข่ต้ม นม กล้วยน้ำว้าค่ะ