ท้อง37วีค

สอบถามแม่หน่อยจ้าตอนนี้ท้องได้37วีคไปซาวด์ นน ลูกมาหมอบอกหนัก2โล5ขีด แบบนี้หนักน้อยไปไหมค่ะ ใกล้คลอดแร่วกังวลกับ นนลูกจังค่ะกลัวลูกตัวเล่ก

1 Trả lời

ปกติค่ะ ไม่มากไปน้อยไป +-200gค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ แต่ท้องมาไม่ค่อยกินไข่เรยรุ้สึกเบื่อพอรุ้ว่าลูก นน น้อยเรยพึ่งมากินเมื่อวานจ้า555