ปรึกษา

สอบถามแม่หน่อยค่ะถ้าเกิดว่าเราเจบท้องช่วงที่เขาไม่ให้ออกจากบ้านเราต้องไปขอใบอะไรไหมค่ะ

เป็นข้อยกเว้นค่ะ ไม่ต้องขอเอกสารอะไร แต่ว่าปัญหาจะอยู่ที่ญาติที่ไปเฝ้าเราคลอดค่ะ ถ้าห้องรวมห้ามญาติเฝ้า ห้องพิเศษเฝ้าได้1คนค่ะ

4y trước

ขอบคุนค่ะ

ไปรพ.หาหมอหรือกรณีฉุกเฉิน ไม่เป็นไรค่ะ หรือจะให้สะดวกแม่เรียกรถพยาบาลหรือไม่ก็โทร 1669 เค้าจะประสานกู้ภัยให้มารับแม่ค่ะ

ออกได้คะกรณีฉุกเฉิน ไม่งั้นแม่กลัวมีปัญหาโทรเรียกรถพยาบาลได้เลยคะ

ไปได้เร้ยคะแม่ ฉุกเฉินสามารถไปได้เร้นคะ คนจะคลอดไม่รออะไรทั้งนั่น

4y trước

ขอบคุนค่ะแม่

ไปได้ค่ะ เป็นกรณีฉุกเฉิน ปวดท้องจะคลอดไม่มีปัญหาอยู่แล้วค่ะ

ไม่ต้องขอค่ะ ไปได้เลย ถือเป็นการนำส่งผู้ป่วยฉุกเฉินค่ะ

4y trước

ขอบคุนค่ะที่ให้คำปรึกษา

ไม่น่าเปนไรน่ะฉุกเฉิน

ไปได้ค่ะ กรณีฉุกเฉิน

4y trước

ขอบคุนน่ะค่ะ