สอบถามแม่หน่อยค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอดน้อง 25 วันล่ะ น้ำนมออกน้อยมาก อยากเลี้ยงลูกนมแม่ 100%

สอบถามแม่หน่อยค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอดน้อง 25 วันล่ะ น้ำนมออกน้อยมาก อยากเลี้ยงลูกนมแม่ 100% บำรุงทุกอย่างที่เค้าแนะนำ แต่น้ำนมก็ยังไม่มาค่ะ ไม่มีอาการคัดเต้า เลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่น ต้องบำรุงนังไงดีคะ เครียดมากเลย

เหมือนกันค่ะ น้ำนมน้อย ลูกพึ่ง26วัน เรากินน้ำเปล่า4ลิตรต่อวัน ไออุ่นผง ฮอทต้าน้ำขิงผง เบาอินทผาลัมหัวปลี อโวคาโด้ ไข่ สลัดรวม มีน้ำนมอยู่แค่30-90ซีซีเอง ของเราคิดว่าเป็นเพราะเราไม่ได้นอนเพราะต้องปั้มนมตลอด พอลองนอนดูยอมตกรอบปั้ม ตื่นมาน้ำนมเยอะขึ้น อยู่ที่90-150ซีซี