สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

สอบถามแม่หน่อยคะเตรียมของไปคลอดลูกโรงพยาบาลรัฐเสื้อผ้าเด็กผ้าอ้อมแพมเพิสเราควรเตรียมไปกี่ชุดดีคะมาแชร์กันหน่อยจ้า #ธีมพฤศจิกายน 7พ.ย.64 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

เตรียมไปสัก4-5ชุด ผ้าอ้อมบ้านนี้เตรียมไป10ผืนเรยค้ะเพราะกลัวไม่พอ แพมเพิสเอาไปเพื่อก็ได้ค่ะเพื่อได้ใส่วันกลับ

ของหนูเตรียมแต่ผ้าเสื้อ ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว แรกๆไม่ต้องซื้อไรก่อน ค่อยซื้อหลังออกจากรรบาลนะคะ

3y trước

ขอบคุณจ้า