สอบถามแม่หน่อย ครรภ์ 35+2 คแม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้มั้ง เรอแล้วก้ยังแน่น แหละรู้สึกเหมือยท้องปวดหัว

สอบถามแม่หน่อย ครรภ์ 35+2 คแม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้มั้ง เรอแล้วก้ยังแน่น แหละรู้สึกเหมือยท้องปวดหัว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

3y trước

ขอบคุณจ้าแม่