โรคผื่น ภูมิแพ้ ผิวหนัง atopic

สอบถามแม่ผู้มีประสบการณ์ ลูก2เดือน เป็นโรคผื่น ภูมิแพ้ ผิวหนัง atopic หาหมอคลินิกแล้ว ได้โลชั่น(ไม่ระบุชื่อ) และ ครีมทา (ไม่ระบุชื่อ) แต่ถ้าแม่ต้องการจะซื้อโลชั่น หรือครีมมาทาเอง แม่ๆ ใช้ยี่ห้อ อะไรกันคะ

โรคผื่น ภูมิแพ้ ผิวหนัง atopic

แนะนำที่เป็นออแกนิก100%คะ หายี้ห้อที่ราคาไม่แรงมากคะ

ลองดูจ้าคุณแม่ของเราดีขึ้นเรื่อยๆ