ท้องเสีย

สอบถามแม่บ้านอื่นๆหน่อยจ้า มีใครเคยท้องเสียตอนท้องบ้างมั้ยค่ะ ของเราท้องได้สามเดือน อยู่ๆก้อจุกจี้ดๆขึ้นมาปวดบิดเป็นๆหายๆ พอถ่ายออกมาท้องเสีย ถ่ายจนถ่ายเป็นเลือดแล้วมีอาการปวดท้อง เราจะไปหาหมอแต่ฝนตกหนักมาก? ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

หาหมอค่ะ เพื่อเสียน้ำเยอะมีผลกับเด็กค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค้า😍

มีบ้างค่ะ

4y trước

ขอบคุณค้า😍