ท้อง 14 วีค ปวดก้นกบ

สอบถามแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้ท้องได้ 14 วีคแล้วยังทำงานอยู่ งานที่ทำคือต้องยืนทั้งวัน จนมาช่วง 2-3 วันเริ่มรู้สึกปวดก้น อยากทราบว่าเป็นผลกระทบจากงานที่เราไหมคะ มีอันตรายต่อเด็กน้อยในท้องไหมคะ เป็นห่วงลูกมากๆเลยค่ะ

1 Trả lời

ยืนนานก็ไม่ดีค่ะ ต้องได้นั่งพักหรือเอนหลังบ้าง แต่ตามกฏหมายแรงงานจะให้คนท้องไปยืนทั้งวันไม่ได้นะคะ ส่วนมากจะได้ย้ายไปทำแผนกอื่นค่ะ

5mo trước

ขอบคุณมากค่ะ🥹