การเจาะน้ำคร่ำ

สอบถามแม่บ้านอื่นนะค่ะพอดีไปเจาะเลือดมาผลออกมาไม่ดีหมอเลยให้ไปเจาะน้ำคร่ำแต่ตอนนี้รออายุครรภ์ยังไม่ถึงเครียดมากเลยค่ะมีใครเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนแรกหมอนัดเจาะเนื้อรก พอซาวด์แล้วไม่มีช่องให้เจาะเลยเพราะรกอยู่ด้านหลัง เลยต้องรอเจาะน้ำคร่ำ อีก5สัปดาห์ แม่ทำใจสบายๆนะคะ ไม่ต้องเครียด เป็นกำลังใจให้ค่ะ

4y trước

ผลจะเป็นยังไง แม่ก็ไม่ต้องเครียดมากค่ะ น้องเค้าเลือกของเค้า ธรรมชาติคัดสรร เครียดแล้วส่งผลต่อน้องค่ะ