เลือดออกทางช่องคลอด

สอบถามแม่ท้องประมาณ7-8 สัปดาห์หน่อยค่า แม่ๆคนไหนมีอาการเลือดออกทางช่องคลอดบ้างไหมค่ะ..บ้านนี้เหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ.แต่ไม่ปวดท้อง..#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าออกมาเรื่อยๆคุณแม่ไปหาหมอเลยค่ะ เค้าเลือดออกเหมือนกันไปมาวันอังคาร น้องแข็งแรงดีค่ะ ถ้าออกทางช่องคลอดอาจจะเป็นเลือดประจำเดือนที่ค้างอยู่ แต่คุณหมอจะตรวจภายในอีกที ว่าออกทางช่องคลอดจริงไหม

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ออกแบบนี้หาหมอเถอะค่ะ อันตราย

เลือดสดหรอคะ ออกมากๆเสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ

2y trước

ค่ะๆ

แม่รีบไปหาหมอนะคะ