มูกเลือด

สอบถามแม่ท้องคนใหนที่มีมูกเลือดออกมา กี่วันถึงจะคลอดคะ

1 Trả lời

ถ้ามูกเลือดนี่ใกล้คลอดมากแล้วค่ะ ไม่เกิน 1 วันน่าจะคลอดค่ะ ของเราหลังจากมูกเลือด 2 ชั่วโมงค่ะ

4y trước

มีมูกเลือดตั้งแต่ 9โมงเช้า จนตอนนี้ 4 ทุ่ม ก็ยังไหลอยู่เลยค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ