ท้อง9-10​สัปดาห์​ยังปวดหน่วง ปวดเอวกันมั้ยคะ

สอบถามแม่ที่อายุครรภ์​ 9-10​ สัปดาห์​ ยังปวดท้องหน่วง บีบๆ จิ้ดๆ กันมั้ยคะ บางครั้งปวดไปถึงอวัยวะเพศ​ ปวดบางเวลาของวันแต่ปวดทุกวัน (ซาวล่าสุดน้องยังปกติ​ดี​) เป็นอาการปกติของคนท้องมั้ยคะ และเริ่มปวดหลังนิดๆด้วย #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ มดลูกขยาย

3mo trước

ขอบคุณ​ค่ะ เป็นถึงกี่สัปดาห์​คะ หรือเป็นยาวเลย