ขอคำแนะนำหน่อยคะ

สอบถามแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยคะ นู๋มีอาการปวดท้องแบบถ่ายนิดนึง เดี๋ยวก็ปวดถ่ายนิดนึง แบบนี้ใช่อาการเจ็บเตือนไหมคะ แต่ปวดสะโพกร้าวไปถึงขาบ่อยมากเวลาลุกขึ้นจะที่นอนหรือจากเก้าอี้ ตอนนี้35W+1คะ อยากนัดวันผ่าแต่หมอไม่ให้ผ่าให้คลอดเอง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

สงสัยเจ็บเตือนค่ะแม่เท่ากันเลย😊😊