อยากทราบเพศลูก

สอบถามแม่ที่มีประสบการณ์ซาวด์หน่อยค่ะเครื่องหมายที่คุณหมอเขียนไว้อาจใช่เพศลูก70-80% #เครื่องหมายด้านล่างเป็นเพศอะไรค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากทราบเพศลูก
1 Trả lời

ลูกสาวค่ะ

9mo trước

ขอบคุณมากค่ะแต่หมอให้ซาวด์อีกรอบสิ้นเดือนหน้าเพื่อความชัวร์