แก้มเป็นดวงขาวๆ

สอบถามแม่ที่มีประสบการณ์ค่ะ ลูก 4 เดือน เล่นน้ำลายและอมมือ ข้างแก้มเป็นด่างขาวๆ มีครีมตัวไหนที่มาแล้วหายมั้ยคะ

แก้มเป็นดวงขาวๆ
1 Trả lời

ถ้าด่างขาวๆ หมอบอกเป็นกลากน้ำนมค่ะ บ้านนี้กำลังเป็นเหมือนกัน หมอให้ใช้น้ำเกลือเช็ดค่ะ

5y trước

ค่ะ 😊 และหลีกเลี่ยงอย่าให้น้ำนมโดน หรือหากโดนก็ให้เช็ดทำความสะอาดออกโดยน้ำต้มสุก หรือน้ำเกลือก็ได้นะคะ