สายสะดือพันคอกับการคลอด

สอบถามแม่ที่ฝากพิเศษ u/s ตลอดแล้วเจอสายสะดือพันคอตั้งแต่แรกๆประมาน1รอบครึ่ง ใกล้คลอดจริงๆสายออกคอมั้ยค่ะ หรือหมอจะให้ผ่าอย่างเดียวเลย

1 Trả lời

บ้านนี้ซาวตอน6เดือนไม่เห็นค่ะ แต่วันคลอดคลอดหมอบอกพัน1รอบ ยังเป็นความโชคดีของแม่มากค่ะ

4y trước

ของเราสายสะดือพันคอเห็นตั้งแต่3-4เดือนจนตอนนี้8เดือนก็ยังพันอยู่และพันรอบครึ่งค่ะ กังวลเรื่องคลอดมาก😓