สอบถามค่าคลอดค่ะ

สอบถามแม่ที่คลอดเองหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้มีประกันสังคมต้องสำรองจ่ายก่อน อยากทราบว่า เสียค่าคลอดเท่าไหร่ ค่าห้องพิเศษเท่าไหร่ รวมๆแล้วต้องเตรียมเงินเท่าไหร่ค่ะ

1 Trả lời

ค่าคลอด ค่าห้อง ถามกับโรงพยาบาลที่จะคลอดเลยค่ะ แต่ละที่ไม่เท่ากัน