ระหว่างรอปากมดลูกเปิด

สอบถามแม่ค่ะ เวลาไปโรงพยาบาลปวดท้องจะคลอด เราจะรอคลอดในห้องไหนค่ะ สามีหรือญาติอยู่ใกล้ๆด้วยได้ไหมในระหว่างรอปากมดลูกเปิด อิแม่สงสัยค่ะ 😂 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รอในห้องรอคลอดค่ะจะอยู่ใกล้ๆห้องคลอด ไม่ให้ใครเข้าไปเฝ้าในห้องให้รอหน้าห้องเพราะในห้องต้องปลอดเชื้อ

4y trước

ช่วงที่เรานอนรอปากมดลูกเปิดสามีเข้าไปได้ใช่ไหมค่ะที่ห้องรอคลอด