ท้องปั้นแข็ง

สอบถามแม่ค่ะ 35+1ท้องปั้นแข็งบ่อยมาก 1ชม.มีอาการอยู่2-3ครั้ง อยากเข้าห้องน้ำตลอด แต่ไม่มีอาการเจ็บหรือมูกน้ำอะไรเลยค่ะน้องดิ้นเบาลงแต่ดิ้นอยู่ตลอด อาการแบบนี้คืออาการเเค่เตือนหรือควรไปโรงพยาบาลค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลองเทียบอาการดูนะคะ

1y trước

แล้วถ้ามีมูกใสควรไปหาหมอไหมคะแม่ยังไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยค่ะ