น้องพรีมพลอย6เดือน23วัน

สอบถามแม่ๆคะ น้องทำไมยังไม่คลานคะ ปกติน้องจะคลานตอนไหนคะ

น้องพรีมพลอย6เดือน23วัน
1 Trả lời

ประมาณ 7-10 เดือนค่ะคุณแม่ แล้วแต่เด็กแต่ละคนค่ะ^^บ้านนี้ตอน 6 กว่าก็ยังไม่คลานค่ะ มาคลาน 9 เดือน พร้อมเกาะยืนเลย ตอนนี้ 11 เดือนกว่า เดินได้แล้วค่ะคุณแม่