วัคซีน IPD สำคัญมากน้อยแค่ไหน

สอบถามแม่ ๆ หน่อยค่ะ วัคซีน IPD สำคัญมากน้อยแค่ไหน บ้านไหนฉีดแล้วบ้าง จะพาลูกไปฉีดป้องกันดีไหมคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่ติดอะไร แนะนำให้ฉีดค่ะ สร้างภูมิให้น้อง บ้านนี้ซื้อแพ็คเกจตั้งแต่เกิดเลย คุ้มกว่าฉีดแยกค่ะ

4y trước

ปกติค่ะ